Hệ thống Email

Nhà trường đã cấp Email cho tất cả sinh viên trong trường với tên miền @tnut.edu.vn. Bắt buộc sinh viên sử dụng email theo tên miền @tnut.edu.vn để tương tác giữa nhà trường, giảng viên với sinh viên và ngược lại.

Sinh viên khóa mới vào sẽ được nhà trường tạo Email với dạng mssv@tnut.edu.vn.

Xem hướng dẫn sử dụng Email tại đây

- Để bảo mật tài khoản email, elearning yêu cầu sinh viên đổi mật khẩu ngay sau khi nhận tài khoản; tuân thủ các quy định về việc sử dụng tài khoản theo thông báo (xem chi tiết), Quy định chung về quản lý và khai thác hệ thống thông tin điện tử của Nhà trường (xem chi tiết), Hướng dẫn sử dụng email ..@tnut.edu.vn ( xem chi tiết).

- Hỗ trợ cấp lại tài khoản: Sinh viên cung cấp thông tin bao gồm Mã sinh viên (dạng text), Ảnh chụp chứng minh nhân dân, Ảnh chụp thẻ sinh viên; gửi các thông tin yêu cầu vào địa chỉ email support@tnut.edu.vn.

- Thông tin hỗ trợ khác:

+ Cấu hình bảo mật thông tin trên email

+ Lấy lại mật khẩu

+ Bảo mật và điều khoản google email

+ Hướng dẫn sử dụng tài khoản elearning

(Mọi yêu cầu về tạo tài khoản, cấp lại mật khẩu các em sinh viên có thể liên hệ giáo viên chủ nhiệm)

Truy cập Email: http://mail.google.com/a/tnut.edu.vn