Hệ thống mạng Internet có dây và không dây

Nhà trường đã trang bị 01 đường leased line phục vụ cho 10 máy chủ đào tạo. 10 đường FTTH ( 70Mbps/đường) và 02 đường ADSL, hệ thống Cisco: Filewall, Core switch, Switch, Wireless Lan Controler, Wifi phục vụ cho các hoạt động của nhà trường.

Hệ thống mạng có dây được lắp đặt ở tất cả các phòng, tòa nhà làm việc trong trường, toàn bộ nhà ký túc xá phục vụ việc nghiên cứu, giảng dạy, học tập của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường.

Hệ thống mạng không dây (wifi) miễn phí được phủ sóng toàn bộ khuôn viên trường, thư viện, phòng làm việc với hơn 50 điểm truy cập.

Đội ngũ cán bộ có chuyên môn nghiệp vụ cao về CNTT thường xuyên đi kiểm tra, khắc phục các sự cố đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.

Mọi thông tin về hệ thống mạng internet vui lòng liên hệ: 02083.947.532